47,581
KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA XE SH
108,713
KHÁCH HÀNG ĐÃ LỰA CHỌN DỊCH VỤ
47,581
KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA XE SH
108,713
KHÁCH HÀNG ĐÃ LỰA CHỌN DỊCH VỤ

TRUNG TÂM SH THANH TUYÊN

Trung tâm xe SH Thanh Tuyên được thành lập từ năm 1998, là một thương hiệu uy tín hoạt động trong lĩnh vực mua bán, sửa chữa xe SH trong nước và ngoại nhập.

Thanh Tuyên đã được đầu tư quy mô về trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, rộng rãi, đội ngũ kỹ thuật đông đảo trên 60 người tay nghề cao, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm. Đến với Thanh Tuyên, khách hàng được tư vấn chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả tốt nhất và hài lòng khi ra về.

Thanh Tuyên cam kết: Dịch vụ chuyên nghiệp – Chất lượng hàng đầu – Phục vụ tận tình – Giá thành hợp lý.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ, SỬA CHỮA XE SH TẠI TRUNG TÂM SH THANH TUYÊN

TRUNG TÂM SH THANH TUYÊN CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG:

  • Việc sửa chữa, bảo dưỡng được bảo hành 6 tháng, phụ tùng được bảo hành theo đúng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
  • Công việc sẽ được chính các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đảm trách.
  • Mọi vấn đề sửa chữa cần thực hiện sẽ được thông báo và thỏa thuận với khách hàng trước khi tiến hành.
  • Khách hàng sẽ được thông báo giá cả cho từng phù tùng được thay thế và tiền công dịch vụ sửa chữa thay thế đặc biệt. Không có bất kỳ khoản phụ thu hay thù lao nào khác.
  • Nếu trong quá trình bảo dưỡng, sửa chữa mà nhân viên kỹ thuật xác định được thêm những công việc phát sinh, chúng tôi sẽ báo giá và hỏi ý kiến khách hàng trước khi thực hiện.
  • Công việc cần thực hiện và phụ tùng cần thay chỉ được khuyến nghị khi điều đó thật sự cần thiết để xe của khách hàng hoạt động tốt, an toàn và hiệu quả.
  • Hóa đơn về toàn bộ tiền công sửa chữa, phụ tùng thay thế lắp đặt của quý khách sẽ được ghi cụ thể chi tiết trong từng khoản.
  • Khách hàng có quyền yêu cầu được kiểm tra công việc nào đã được thực hiện và phụ tùng nào đã thay thế cho xe của quý khách hàng.

Mục tiêu của Trung tâm SH Thanh Tuyên là đem lại cho chiếc xe của bạn sự bảo dưỡng chuyên nghiệp, đẳng cấp và niềm tin cậy cao nhất của quý khách hàng dành cho dịch vụ của Thanh Tuyên.